Đảng bộ xã Thiệu Toán Kết nạp Đảng viên mới dịp 02/9/2022

Đăng lúc: 08/09/2022 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022). Trong kỳ sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 9/2022, Đảng bộ xã Thiệu Toán đã kết nạp 04 quần chúng ưu tú là các đồng chí cán bộ Đoàn đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chúc mừng 04 cán bộ Đoàn ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng

1. Đảng viên Lê Quỳnh Mai sinh ngày 24/11/1996, hiện là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn xã, Bí thư Chi đoàn thôn Toán Thành.

2. Đảng viên Lê Thị Thu Hằng sinh ngày 07/8/1991, hiện là Phó Bí thư Chi đoàn thôn Toán Thành.

3. Đảng viên Đinh Quang Hiệu sinh ngày 20/9/1990, hiện là Phó Bí thư Chi đoàn thôn Toán Phúc

4. Đảng viên Trịnh Thị Thu Thảo sinh ngày 20/10/2000, hiện là Phó Bí thư Chi đoàn thôn Toán Thọ.

01.jpg
Bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được kết nạp Đảng, các đảng viên mới hứa thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, phục tùng tuyệt đối sự phân công, điều động của Đảng; nỗ lực rèn luyện, học tập, nâng cao kiến thức, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng.

Việc giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp là một sứ mệnh cao cả, thiêng liêng mà Đảng giao cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Xây dựng Đoàn vững mạnh là xây dựng Đảng trước một bước. Thời gian qua, Đoàn xã Thiệu Toán luôn xác định rõ vai trò, sứ mệnh của mình, đảm bảo liên thông, đồng bộ trong toàn bộ quy trình từ khâu phát hiện, đào tạo, rèn luyện, giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp và quan tâm, chăm lo sau khi kết nạp để tiếp tục bồi dưỡng cho các đồng chí trở thành đảng viên tốt.

(Lê Công Cường - Tổng hợp,đưa tin)

Đảng bộ xã Thiệu Toán Kết nạp Đảng viên mới dịp 02/9/2022

Đăng lúc: 08/09/2022 (GMT+7)

Chúc mừng 04 cán bộ Đoàn ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng