Hướng dẫn cài đặt VNeID trên điện thoại di động

Ngày 18/7/2022, Bộ Công an tổ chức họp báo công bố ứng dụng định danh điện tử (VNeID) chính thức được đưa vào hoạt động. Sau đây là hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh và xác thực điện tử trên ứng dụng VNeID như sau:

Hướng dẫn cài đặt VNeID trên điện thoại di động

Đăng lúc 1 năm trước · 1340 lượt xem

UBND xã Thiệu Toán tổ chức Hội nghị “Lắng nghe ý kiến nhân dân” và lấy ý kiến đánh giá “Sự hài lòng” của nhân dân đối với công an xã

Sáng ngày 29/10/2022 UBND xã Thiệu Toán tổ chức hội nghị “Lắng nghe ý kiến nhân dân” và lấy ý kiến đánh giá “Sự hài lòng” của nhân dân đối với công an xã.

Đăng lúc 1 năm trước · 327 lượt xem

Cảnh báo các phương thức, thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng.

Công an và BCH Đoàn xã cảnh báo để toàn thể nhân dân và các bạn ĐVTN đề cao cảnh giác, phòng ngừa các loại tội phạm mới.

Đăng lúc 1 năm trước · 184 lượt xem

UBND xã Xã Thiệu Toán tổ chức Lễ ra quân Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Sáng ngày 16/02/2022. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thiệu Toán tổ chức Lễ tiễn Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.

Đăng lúc 2 năm trước · 302 lượt xem

Hội nghị tuyên truyền phòng, chống tội phạm năm 2019

Tối ngày 18/10/2019 tại Nhà văn hóa thôn Toán Thắng, xã Thiệu Toán. Công an huyện thiệu Hóa tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống tội phạm năm 2019.

Đăng lúc 4 năm trước · 1722 lượt xem

Xã Thiệu Toán diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019

Ngày 27/8/2019; Xã Thiệu Toán đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019.

Đăng lúc 4 năm trước · 947 lượt xem

Biển, đảo của Việt Nam - một số điều có thể bạn chưa biết!

Việt Nam có bao nhiêu huyện đảo? Đường biên giới trên biển là đường nào?

Đăng lúc 4 năm trước · 10069 lượt xem

Công điện khẩn của Chủ tịch UBND tỉnh về ứng phó với mưa, lũ và bão số 2 năm 2019

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ra công điện khẩn yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố; Giám đốc các Sở, ngành cấp tính; Giám đốc các Công ty Khai thác công trình thủy lợi, Công ty Điện lực Thanh Hóa khẩn trương triển khai thực hiện tốt công tác ứng phó với mưa, lũ và bão số 2.

Đăng lúc 4 năm trước · 770 lượt xem

Lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm năm 2019

Sáng ngày 1/3/2019 BCH Quân sự huyện Thiệu Hóa đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện LLVT và phát động phong trào thi đua huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm năm 2019. Về dự có Hoàng Văn Toản – TUV – Bí thư huyện ủy – CTHĐND huyện; đ/c Trịnh Văn Súy – PBTTT huyện ủy, đ/c Lê Xuân Đào – UVBTV – PCTUBND huyện; các đồng chí trong BTVHU, các đ/c DQDB, DBĐV của các cơ quan và 28 xã, thị trấn trong huyện.

Đăng lúc 4 năm trước · 665 lượt xem

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Sáng ngày 16/02/2019 tại Hội trường UBND xã Thiệu Toán. Các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng quà cho các tân binh chuẩn bị nhập ngũ năm 2019.

Đăng lúc 4 năm trước · 756 lượt xem