Huyện đoàn Thiệu Hóa tặng gạo cho các hộ gia đình học sinh Thiệu Toán có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19

Đăng lúc: 28/04/2020 (GMT+7)

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thực hiện Chỉ thị số: 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, cách ly toàn xã hội. các gia khó khăn trên địa bàn huyện nay lại gặp hơn trong vấn đề về tìm việc làm, kiếm thu nhập trang trải cho gia đình trong dịch Covid-19. BTV Huyện đoàn Thiệu Hóa đã kêu gọi các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng. Sáng ngày 26/4/2020 đã tặng 200 kg gạo cho 15 hộ gia đình, học sinh khó khăn trên địa bàn 02 xã Thiệu Toán, Thiệu Vũ bị ảnh hưởng của dịch covid -19.Tuy số gạo tặng không nhiều và mỗi hộ chỉ nhận được hơn 10kg nhưng họ đã khiến mọi người thấy ấm lòng và trân trọng.
Tặng gạo cho 10 em học sinh khó khăn của trường Tiểu học Thiệu Toán

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa và kịp thời góp phần cùng các cấp, các ngành phòng chống dịch bệnh Codid - 19 gây ra trên địa bàn huyện, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên chia sẽ khó khăn cùng người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đăng lúc: 28/04/2020 (GMT+7)

Tặng gạo cho 10 em học sinh khó khăn của trường Tiểu học Thiệu Toán