Xã Thiệu Toán tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đăng lúc: 19/11/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 19/11/2022, xã Thiệu Toán đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

00-toan canh.jpgToàn cảnh buổi Lễ

Về dự và chung vui buổi Lễ có các đồng chí: Hoàng Bá Lâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng uỷ, cán bộ công chức, trưởng phó đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng và giáo viên các nhà trường, các cựu giáo chức xã Thiệu Toán.

Tại buổi lễ, các đại biểu ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam; tri ân những cống hiến của các thế hệ cán bộ, thầy, cô giáo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

01-vinh.jpgĐồng chí Nguyễn Văn Vĩnh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam

02-tu.jpgCô giáo Hoàng Thị Tú - Hiệu trưởng trường THCS Thiệu Toán thay mặt các nhà giáo chia sẻ những tâm tư trong nghề tại lễ kỷ niệm

03-hau.jpgCô giáo Đinh Thị Hậu – Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Thiệu Toán thay mặt CLB Cựu giáo chức xã nhà có đôi lời phát biểu với buổi lễ.

04-hiep.jpgAnh Dương Quang Hiệp – Thay mặt cựu học sinh địa phương có đôi lời phát biểu với buổi lễ.

05-lam.jpgĐồng chí Hoàng Bá Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu ý kiến

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hoàng Bá Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã gửi những lời chúc tốt đẹp và bày tỏ tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo xã nhà; đồng thời, mong muốn tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp, luôn nêu cao tinh thần nhiệt huyết, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo địa phương và đại diện cựu học sinh xã Thiệu Toán đã có những phần quà dành tặng tới các nhà trường, hội cựu giáo chức xã Thiệu Toán và các thầy, cô giáo cựu giáo chức xã Thiệu Toán

xa-02.jpgCác đồng chí lãnhđạođịa phương tặng hoa và quà chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam cho các nhà trường và hội cựu giáo chức xã

hiep-01.jpg
Anh Dương Quang Hiệp và anh Phạm MinhĐào thay mặt cựu học sinh Thiệu Toán tặng hoa và quàchúc mừngcác nhà trường và hội cựu giáo chức xã.

hiep-2.jpg
Anh Dương Quang Hiệp và anh Phạm MinhĐào thay mặt cựu học sinh Thiệu Toán tặng quà tri ân các thầy cô giáo cựu giáo chức xã Thiệu Toán

Lê Công Cường - Tổng hợp, đưa tin

Xã Thiệu Toán tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đăng lúc: 19/11/2022 (GMT+7)

00-toan canh.jpgToàn cảnh buổi Lễ

hiep-01.jpg