Đảng bộ xã Thiệu Toán tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022

Đăng lúc: 24/10/2022 (GMT+7)

Huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý của đảng, tặng cho những đảng viên có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của đảng, là sự ghi nhận quá trình phấn đấu của mỗi đảng viên.

Sáng ngày 22/10/2022 tại hội trường lớn của xã, Đảng bộ xã Thiệu Toán tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022 cho 14 đồng chí có nhiều tuổi đảng. Trong đó có: 01 đồng chí nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng; 09 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 01 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 02 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng;

Dự và trao huy hiệu cho các đảng viên có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách, Trưởng, phó các đoàn thể chính trị xã hội, cấp ủy các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể đảng viên trong toàn đảng bộ.

hhdang.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Bá Lâm, Bí thư Đảng ủy chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu75, 70,55, 50, và 40 năm tuổi Đảng đợt đợt 02/9/2022. Đây là niềm vinh dự lớn của Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng và Đảng bộ; mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy bề dày công lao, thành tích, kinh nghiệm của bản thân tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển quê hương đất nước.

Đại diện các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đồng chí Đinh Quang Xuân đã phát biểu ý kiến bày tỏ những tình cảm tốt đẹp đối với Đảng, trách nhiệm của người đảng viên; khẳng định, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, cũng sẽ tiếp tục chung sức chung lòng, đồng tâm cùng với toàn Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Lê Công Cường tổng hợp, đưa tin

Đảng bộ xã Thiệu Toán tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022

Đăng lúc: 24/10/2022 (GMT+7)

hhdang.jpg