Danh sách 27 thành viên Chính phủ sau kiện toàn tại Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV

Chiều 21/10/2022, tại Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV, các đại biểu Quốc hội đã bỏ phiếu bầu bà Đào Hồng Lan giữ chức Bộ trưởng Bộ Y tế; ông Nguyễn Văn Thắng giữ chức Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải.

Đăng lúc 1 năm trước · 275 lượt xem

Các bậc Tiền bối cách mạng tiêu biểu của xã Thiệu Toán.

Giới thiệu khái quát cuộc đời, sự nghiệp một số bậc “Tiền bối cách mạng tiêu biểu” đã có nhiều đóng góp cho quê hương, đất nước

Đăng lúc 1 năm trước · 442 lượt xem

Đảng bộ xã Thiệu Toán tổ chức quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII

Việc học tập và quán triệt các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5 là rất cần thiết, giúp mỗi cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ nhận thức sâu sắc hơn về mục tiêu, quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp, từ đó thực hiện tốt hơn công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản, cốt lõi của các Nghị quyết Hội nghị đến cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần vào việc đưa các Nghị quyết nhanh chóng đi vào thực tiễn.

Đăng lúc 1 năm trước · 323 lượt xem

Đảng bộ xã Thiệu Toán tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022

Huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý của đảng, tặng cho những đảng viên có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của đảng, là sự ghi nhận quá trình phấn đấu của mỗi đảng viên.

Đăng lúc 1 năm trước · 200 lượt xem

Huyện Thiệu Hóa tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết của Bộ Chính trị và BCH Trung ương Đảng

Sáng 15-9, Huyện ủy Thiệu Hóa đã tổ chức hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành (BCH) Trung ương Đảng khóa XIII.

Đăng lúc 1 năm trước · 168 lượt xem

Đảng bộ xã Thiệu Toán Kết nạp Đảng viên mới dịp 02/9/2022

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022). Trong kỳ sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 9/2022, Đảng bộ xã Thiệu Toán đã kết nạp 04 quần chúng ưu tú là các đồng chí cán bộ Đoàn đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đăng lúc 1 năm trước · 129 lượt xem

Sáng ngày 03/7/2021, Đảng ủy xã Thiệu Toán đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đăng lúc 2 năm trước · 226 lượt xem
Đăng lúc 3 năm trước · 923 lượt xem

“Dân vận” - một bài viết còn vẹn nguyên giá trị thời sự về lý luận và thực tiễn

Bài “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh được báo Sự Thật đăng toàn văn ngày 15-10-1949. Trước thời điểm công bố bài viết quan trọng này, trên báo Sự Thật từ tháng 6-1949, lần lượt đăng: “Thư gửi Hội nghị Thi đua ái quốc” (6-1949); “Thư gửi lớp học viết báo Huỳnh Thúc Kháng” (7-1949); “Thư gửi các đồng chí Liên khu IV” (9-1949); “Thư gửi Hội mẹ các chiến sĩ Liên khu IV”. Sau bài “Dân vận” (15-10-1949), Bác viết “Thư gửi lớp “chuẩn bị tổng phản công” Trường trung học Lục quân Trần Quốc Tuấn” (9-11-1949); “Thư gửi Hội nghị cán bộ nông dân cứu quốc toàn quốc” (11-1949)...

Đăng lúc 4 năm trước · 1113 lượt xem

50 Năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (02/9/1969 - 02/9/2019)

Kỷ niệm 50 năm ngày Bác đi xa, ôn lại lời căn dặn của Người trong Di chúc, là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi tổ chức Đảng tự soi rọi lại mình; phấn đấu xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh lãnh đạo khối đại đoàn kết toàn dân “xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh” như di nguyện của Người./.

Đăng lúc 4 năm trước · 992 lượt xem