HĐND xã Thiệu Toán tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề)

Đăng lúc: 09/06/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 08/6/2022 HĐND xã Thiệu Toán tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề) Biểu quyết thông qua các tờ trình của UBND xã

Dự kỳ họp có đồng chí Hoàng Bá Lâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Doãn Mạnh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; các Đại biểu HĐND xã; công chức Kế toán NS và công chức địa chính xây dựng.

Sau khi đồng chí Hoàng Bá Lâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp. Đồng chí Trịnh Tiến Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã trình bày 04 tờ trình của UBND xã: Xin điều chỉnh bổ sung các hạng mục và nguồn vốn đầu tư XD công trình Trường Tiểu học; xin Quyết nghị chủ trương thu hồi, chuyển đổi mục đích SD đất trồng lúa sang đất ở dân cư nông thôn thuộc dự án: Hạ tầng kỹ thuật KDC Thôn Toán Thắng; xin Quyết nghị chủ trương đầu tư XD công trình hạ tầng kỹ thuật KDC thôn Toán Thắng; xin phê duyệt chủ trương bổ sung kế hoạch và nguồn vốn đầu tư công GĐ 2021 – 2025 trên địa bàn xã Thiệu Toán.

Kỳ họp biểu quyết thông qua, 100% đại biểu nhất trí với các tờ trình của UBND xã.

Lê Công Cường - Tổng hợp, đưa tin

HĐND xã Thiệu Toán tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề)

Đăng lúc: 09/06/2022 (GMT+7)

Lê Công Cường - Tổng hợp, đưa tin