HĐND Xã Thiệu Toán tổ chức kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề)

Đăng lúc: 19/09/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 19/9/2022 HĐND xã Thiệu Toán tổ chức kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề) thông qua 02 nghị quyết chuyên đề.

Dự và chủ trì hội nghị có ông Hoàng Bá Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và cácông,bà là đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.
Phát biểu khai mạc Kỳ họp đồng chí Hoàng Bá Lâm đề nghị các đại biểu tập trung nghiên cứu và thảo luận để đi đến thống nhất các nội dung công việc của kỳ họp, tuy là cuộc họp chuyên đề nhưng đây là nội dung quan trong trong việc thực hiện đầu tư các dự án trên địa bàn xã.

Ô Trịnh Tiến Hùng – Phó CT.UBND xã trình bày các tờ trình của UBND xã:

- Tờ trình xin điều chỉnh bổ sung các hạng mục và nguồn vốn đầu tư XD công trình Trường Tiểu học.

- Tờ trình xin Quyết nghị chủ trương thu hồi, chuyển đổi mục đích SD đất trồng lúa sang đất ở dân cư nông thôn thuộc dự án: Hạ tầng kỹ thuật KDC Thôn Toán Thắng.

- Tờ trình xin Quyết nghị chủ trương đầu tư XD công trình: Hạ tầng kỹ thuật KDC thôn Toán Thắng.

- Tờ trình xin phê duyệt chủ trương bổ sung kế hoạch và nguồn vốn đầu tư công GĐ 2021 – 2025 trên địa bàn xã Thiệu Toán.

Kỳ họp đã thông qua 02 nghị quyết bao gồm:
- Nghị quyết về quy hoạch chung toàn xã đến năm 2030
- Nghị quyết về đầu tư đường giao thông nội đồng ở Thôn Toán Tỵ( đoạn Cồn Gai đi Đồng Cưm) chiều dài 852m , mặt đường rộng 5m, đổ bê tông mặt đường 4m, độ dày 0,2m , tổng mức đầu tư 2 tỉ đồng.

Phát biểu Bế mạc kỳ họp, ông Hoàng Bá Lâm đánh cao kết quả thảo luận của các đại biểu, thông qua đó giao cho các bộ phận có liên quan tiếp tục hoàn chỉnh các văn bản để ban hành nghị quyết và giao UBND tổ chức thực hiện, bảo đảm đúng quy định cũng như đẩy nhanh tiến độ đầu tư các hạng mục công trình trên địa bàn xã đã được HĐND nghị quyết thông qua tại kỳ họp này.

Một số hình ảnh tạikỳ họp

01.jpg
Đồng chí Hoàng Bá Lâm - Bí thưĐảngủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp
02.jpg03.jpg04.jpg