BẢN TIN XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI THÁNG 6/2019

Đăng lúc: 15/06/2019 (GMT+7)

Trong phong trào xây dựng Nông thôn mới ở Thiệu Toán được cán bộ, Đảng viên và nhân dân đồng tình ủng hộ để năm 2019 Thiệu Toán về đích Nông thôn mới và để đạt được 19 tiêu chí trong 3 năm trở lai đây 2017 -2019, những người con xa quê hương đã chung tay xây dựng Nông thôn mới đã ủng hộ tinh thần lẫn vật chất. Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xin ghi nhận những tấm lòng vàng ủng hộ quê hương, sau đây là danh sách ủng hộ địa phương như sau:

1. Công ty Quang Phúc-Tỉnh Bình Dương ủng hộ:
- Làm tuyến đường Toán Thọ đi Toán Thành dài 1km năm 2018 trị giá 700 triệu đồng.
- Ủng hộ xây dựng nhà văn hóa Toán Thọ 100 triệu đồng.
- Ủng hộ xây dựng đậy nắp rãnh đường làng Toán Thọ và làm 500m đường nội đồng= 750 triệu đồng.
- Ủng hộ xã làm 2 bãi chứa rác thải = 600 triệu đồng.

2. Ông Dương Viết Bảy (Toán Thọ) ủng hộ:
- Xây dựng trạm y tế xã = 50 triệu đồng.
- Ủng hộ xây nhà VH Toán thọ = 300 triệu đồng.
- Ủng hộ xây thành hoàng làng = 100 triệu đồng.
- Ủng hộ 4 hộ gia đình có công với Cách mạng xây nhà mỗi hộ = 50 triệu đồng.

3. Anh Tống Gia Thắng (công ty Tống Gia-Bình Dương) ủng hộ :
- Xây dựng Cổng làng Toán Thắng = 120 triệu đồng.
- Ủng hộ xã = 4 bộ máy vi tính và các hoạt động từ thiện khác .

4. Anh Lê Doãn Lâm – (Quận 12 TP-HCM) ủng hộ:

- 2 bộ máy vi tính.

5. Anh Lê Quang Sáu (Toán Thọ) ủng hộ:

- 15 chiếc xe đạp cho 15 em học sinh nghèo của trường THCS Thiệu Toán

- 8 suất học bổng toàn phần học hết THCS cho 8 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

6. Anh Phạm Văn Đào (Toán Thọ) ủng hộ:

- 10 bộ máy vi tính cho trường THCS Thiệu Toán và xây lại cổng trường.

7. Các anh: Lê Quang Sáu (Toán thọ); Lê Quang Tùng (Toán thọ); Phạm Văn Đào (Toán Thọ); Vũ Trường Hùng (Toán Thắng); Phạm Hữu Hải (Toán Phúc)ủng hộ 150 triệu sửa chữa đài truyền thanh của xã.

Địa phương rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ những người con xa quê hương trong thời gian tới.

Lê Doãn Mạnh

BẢN TIN XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI THÁNG 6/2019

Đăng lúc: 15/06/2019 (GMT+7)

1. Công ty Quang Phúc-Tỉnh Bình Dương ủng hộ:
- Ủng hộ xây dựng nhà văn hóa Toán Thọ 100 triệu đồng.
- Ủng hộ xã làm 2 bãi chứa rác thải = 600 triệu đồng.

2. Ông Dương Viết Bảy (Toán Thọ) ủng hộ:
- Xây dựng trạm y tế xã = 50 triệu đồng.
- Ủng hộ xây nhà VH Toán thọ = 300 triệu đồng.
- Ủng hộ xây thành hoàng làng = 100 triệu đồng.
- Ủng hộ 4 hộ gia đình có công với Cách mạng xây nhà mỗi hộ = 50 triệu đồng.

3. Anh Tống Gia Thắng (công ty Tống Gia-Bình Dương) ủng hộ :
- Xây dựng Cổng làng Toán Thắng = 120 triệu đồng.
- Ủng hộ xã = 4 bộ máy vi tính và các hoạt động từ thiện khác .

4. Anh Lê Doãn Lâm – (Quận 12 TP-HCM) ủng hộ:

- 2 bộ máy vi tính.

5. Anh Lê Quang Sáu (Toán Thọ) ủng hộ:

- 15 chiếc xe đạp cho 15 em học sinh nghèo của trường THCS Thiệu Toán

6. Anh Phạm Văn Đào (Toán Thọ) ủng hộ:

- 10 bộ máy vi tính cho trường THCS Thiệu Toán và xây lại cổng trường.

Lê Doãn Mạnh

Từ khóa bài viết: