Bồi dưỡng kiến thức giáo dục Pháp luật cho ĐVTN

Đăng lúc: 11/06/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 21/4/2019 được sự đồng ý của Đảng ủy xã Thiệu Toán, huyện đoàn Thiệu Hóa và phòng Tư pháp huyện Thiệu hoá. Ban chấp hành Đoàn xã và Uỷ ban hội Liên hiệp thanh niên xã Thiệu Toán phối hợp với Tư pháp xã Thiệu Toán đã tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức giáo dục pháp luật cho hơn 60 đoàn viên thanh niên trong xã.

TIN HOẠT ĐỘNG

002.jpg
Đồng chí Lê Đăng Cường - Trưởng phòng tư pháp huyện đã lên lớp chuyên đề Luật trẻ em, Luật Hôn nhân và gia đình.

003.jpg

Đồng chí Trần Trung Kiên - Bí thư huyện đoàn đã lên lớp chuyên đề Luật Thanh niên.

Lê Công Cường

Bồi dưỡng kiến thức giáo dục Pháp luật cho ĐVTN

Đăng lúc: 11/06/2019 (GMT+7)

TIN HOẠT ĐỘNG