Tặng quà tri ân cán bộ lão thành cách mạng và tiền khởi nghĩa nhân Quốc khánh 2.9

Đăng lúc: 29/08/2020 (GMT+7)

Chiều nay, ngày 29 tháng 8 năm 2020. Nhân dịp kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 02/9 (1945-2020). Các đồng chí lãnh đạo huyện Thiệu Hoá gồm có: Đồng chí Trịnh Văn Súy - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Duy Thứ - Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Trọng Cường - Trưởng ban tổ chức huyện ủy cùng Ban Thường vụ đảng ủy xã Thiệu Toán đã đến thăm hỏi, tặng quà các cán bộ lão thành cách mạng và cán bộ tiền khởi nghĩa trên địa bàn xã thiệu Toán.
29.8.2020-01.jpg

Đoàn trao quà tri ân cụ Lê Khắc Tự - Cán bộ lão thành cách mạng

29.8.2020-02.jpg

Đoàn trao quà tri ân cụ Lê Thị Xưm - cán bộ Tiền khởi nghĩa.

Các đồng chí trong đoàn đã gửi lời tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng và cán bộ tiền khởi nghĩa. Đồng thời mong các đồng chí luôn mạnh khỏe, sống lâu, mãi là tấm gương sáng về ý chí và nghị lực của người cách mạng để thế hệ trẻ ngày nay và lớp lớp con cháu học tập, noi theo.

Lê Công Cường – Tổng hợp, đưa tin.

Đăng lúc: 29/08/2020 (GMT+7)

29.8.2020-01.jpg

Đoàn trao quà tri ân cụ Lê Khắc Tự - Cán bộ lão thành cách mạng

29.8.2020-02.jpg

Đoàn trao quà tri ân cụ Lê Thị Xưm - cán bộ Tiền khởi nghĩa.

Lê Công Cường – Tổng hợp, đưa tin.