Đồng chí Nguyễn Thế Anh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cán bộ Lão thành cách mạng, cán bộ Tiền khởi nghĩa ở xã Thiệu Toán

Đăng lúc: 31/08/2022 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022). Sáng ngày 29/8/2022, Đồng chí Nguyễn Thế Anh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ Lão thành Cách mạng, cán bộ Tiền khởi nghĩa ở xã Thiệu Toán. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện.

the anh-01.jpg
Tại gia đình Cụ Lê Thị Xưm - Cán bộ tiền khởi nghĩa ở thôn Toán Tỵ, đồng chíNguyễn Thế Anh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các chí trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các cán bộ tiền khởi nghĩa cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc Cụ Xưm cùng gia đình luôn mạnh khỏe, tích cực động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, của dân tộc, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, góp phần xây dựng quê hương Thiệu Toán nói riêng và Thiệu Hóa nói chung ngày càng tươi đẹp.

the anh-03.jpg

Tại gia đình Cụ Lê Khắc Tự - Cán bộ lão thành cách mạng ở thôn Toán Thành, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng các chí trong đoàn công tácvà đại diện Đảng ủy, UBND xã Thiệu Toán đã khẳng định những công lao, sự đóng góp to lớn của các Cụ đối với cách mạng, với sự phát triển của quê hương, đất nước. Ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của cán bộ Lão thành cách mạng. Đồng thời bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi mặc dù tuổi cao nhưng cụ Tự vẫn khỏe mạnh, minh mẫn, được con cháu, anh em, chính quyền địa phương và các đoàn thể chăm sóc, phụng dưỡng chu đáo.

Đồng chíChủ tịch UBND huyện cũng chúc Cụ sức khỏe, trường thọ, luôn là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình để không ngừng vươn lên học tập, công tác tốt, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, tích cực tham gia các phong trào của địa phương.

the anh-02.jpg

Tuy đã trên 100 tuổi, song cụ Tự đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm sâu sắc của Huyện ủy, HĐND, UBND và cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương; hứa luôn động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng,gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động do địa phương phát động, tham gia xây dựng Nông thôn mới, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đăng lúc: 31/08/2022 (GMT+7)

the anh-01.jpg

the anh-03.jpg