Đồng chí Bí thư huyện ủy giao lưu, gặp gỡ, đối thoại với cán bộ, ĐVTN

Đăng lúc: 10/09/2019 (GMT+7)

Thực hiện Chương trình công tác tháng 8/2019 của BTV Huyện Đoàn, được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, nhân dịp Đại Hội Đại biểu Hội LHTN huyện Thiệu Hóa lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 -2024. Chiều ngày 21/8/2019 tại trung tâm hội nghị huyện, BTV Huyện đoàn, Hội LHTN huyện tổ chức Chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa đồng chí Bí thư Huyện ủy với cán bộ ĐVTN trong toàn huyện.

IMG_8441.JPG
Đ/c Đỗ Viết Tứ - Bí thư Đoàn xã Thiệu Hợp đặt câu hỏi

Về dự và trực tiếp giao lưu, đối thoại có đồng chí Hoàng Văn Toản - Tỉnh ủy viên,Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Thị Toán - Phó Bí thư Thường trực Huyên ủy; đồng chí Lê Văn Ngọc - UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thường- UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thế Anh- HUV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban ngành có liên quan dự đối thoại với thanh niên. Về dự có 121 đại biểu dự đại hội và toàn thể cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt toàn huyện.

IMG_8431.JPGĐ/c Lê Công Cường- Bí thư Đoàn xã Thiệu Toán đặt câu hỏi

Tại buổi giao lưu đã có nhiều lượt ý kiến thể hiệntâm tư, nguyện vọng, những đề xuấtcủa các đồng chí cán bộ, ĐVTN xuất phát từ thực tế đang diễn ra tập trung các vấn đề sắp xếp, bố trí cán bộ Đoàn quá tuổi, sắp xếp cán bộ Đoàn các đơn vị diện sáp nhập để cho các đồng chí yên tâm công tác; tăng mức kinh phí hoạt động của tổ chức Đoàn, chi đoàn, kinh phí hoạt động Hội LHTN các cấp; hỗ trợ tạo điều kiện thanh niên vay vốn phát triển kinh tế ngay tại địa phương, lao động việc làm cho thanh niên;định hướng tư tưởng, chiến đấu với tin xâu độc, sai lệch trên không gian mạng. .....v.v

IMG_8433.JPG
Các đông chí lãnh đạo huyện dự hội nghị đối thoại với thanh niên

Sau khi lắng nghe các ý kiến, đồng chí Bí thư Huyện ủy mời các ngành có liên quan trực tiếp trả lời như Ngân hàng chính sách xã hội, Ngân hàng NN&PTNT huyện và trực tiếp trao đổi, trả lời các ý kiến, đề xuất hết sức cởi mở, thẳng thắn của đồng chí Bí thư Huyện ủy đồng thời tiếp thu các đề xuất của các đồng chí cán bộ Đoàn như kinh phí hoạt động thường xuyên của Đoàn- Hội.

IMG_8407.JPG
Đồng chí Hoàng Văn Toản- Bí thư Huyện ủy phát biểu đối thoại với thanh niên

Đồng chí Bí thư cũng khẳng địnhtrong thời gian tới, huyện sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến việc bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho đoàn viên, thanh niên, tạo cơ chế thuận lợi cho đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ tổ quốc, tạo mọi điều kiện để đoàn viên, thanh niên sáng tạo khởi nghiệp, lập nghiệp. Quan tâm công tác dạy nghề, giải quyết việc làm cho đoàn viên, thanh niên.

IMG_8435.JPG

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và các đồng chí cơ quan trường trực Huyện đoàn giao lưu, đối thoại với thanh niên

Đồng thời đồng chí Bí thư đề nghị các phòng, ban, ngành liên quan theo chức năng, nhiệm vụ của mình thực hiện nghiêm túc những vấn đề đã trao đổi, thống nhất trong buổi đối thoại để giải quyết những khó khăn, vướng mắc của đoàn viên, thanh niên; đoàn thanh niên trong huyện cần chủ động bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền và đoàn cấp trên, tiếp tục đổi mới mạnh mẽ hơn nữa cả về nội dung và phương thức hoạt động, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đơn vị, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích chính đáng của đoàn viên, thanh niên.

Huyện đoàn Thiệu Hóa

Đồng chí Bí thư huyện ủy giao lưu, gặp gỡ, đối thoại với cán bộ, ĐVTN

Đăng lúc: 10/09/2019 (GMT+7)

IMG_8441.JPG