Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thiệu Toán tổ chức Đại hội Nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp.

Đăng lúc: 20/04/2022 (GMT+7)

Được sự nhất trí của BTV Huyện Đoàn Thiệu Hóa và BTV Đảng ủy xã, ngày 16/4/2022 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thiệu Toán long trọng tổ chức Đại hội đại biểu khóa XXX, Nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Thiệu Toán nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ cũ và đề ra phương hướng nhiệm kỳ mới; Kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đoàn xã khoá cũ; Thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo Văn kiện Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thiệu Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2027; Bầu BCH Đoàn xã khoá mới và Bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên.
f8c43ea96ee187bfdef0.jpg
Đồng chí Lê Công Cường – Bí thư Đoàn xã, đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Về dự và chỉ đạo Đại hội:
- Đại biểu cấp huyện có đồng chí Nguyễn Thị Hà - Phó Bí thư phụ trách huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Vũ – UVBTV huyện đoàn;
dc ha chi dao.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Hà – Phó Bí thư phụ trách huyện đoàn phát biểu ý kiến định hướng với Đại hội.

- Đại biểu cấp xã có: đồng chí Hoàng Bá Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Doãn Mạnh – Phó Bí thư trực đảng; đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBMTTQ và các đoàn thể; các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng trạm y tế, giám đốc các HTX; các đồng chí Nguyên Bí thư Đoàn xã qua các thời kỳ; các đồng chí là Bí thư Đoàn xã cụm 1; cùng 61 đại biểu chính thức dự Đại hội.

dc lam chi dao.jpg
Đồng chí Hoàng Bá Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu ý kiến chỉ đạo với Đại hội.

Đại hội đã tiến hành bầu ra BCH Đoàn xã khoá XXX, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 09 đồng chí; bầu 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thiệu Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
bch ra mat.jpg
BCH khóa mới và Đoàn đại biểu dự ĐH Đoàn cấp trên ra mắt, nhận nhiệm vụ trước Đại hội.

Tại Hội nghị BCH lần thứ nhất, đồng chí Lê Công Cường được tín nhiệm tái cử chức danh Bí thư Đoàn xã nhiệm kỳ 2022 - 2027.
bch-ld.jpg
BCH Đoàn xã khóa XXX, đoàn đại biểu dự ĐH Đoàn cấp trên chụp ảnh lưu niệm với BTV Đảng ủy và BTV huyện Đoàn

Với tinh thần: “Khát vọng – Bản lĩnh – Đoàn kết – Sáng tạo – Phát triển”, tuổi trẻ Thiệu Toán phấn đấu hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu trọng tâm cùng các giải pháp đề ra trong nhiệm kỳ 2022 -2027.
Đại hội xin cảm ơn các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã có hoa, quà tặng động viên và chúc mừng Đại hội!
mttq tang hoa.jpg
Lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội có hoa và quà chúc mừng Đại hội.

cong an tang hoa.jpg
Chi bộ Công an xã có hoa và quà chúc mừng Đại hội.

cum 1.jpg
Đoàn các xã Cụm 1 có hoa và quà chúc mừng Đại hội.

Đăng lúc: 20/04/2022 (GMT+7)

f8c43ea96ee187bfdef0.jpg
Đồng chí Lê Công Cường – Bí thư Đoàn xã, đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Về dự và chỉ đạo Đại hội:
dc ha chi dao.jpg

dc lam chi dao.jpg

bch ra mat.jpg

bch-ld.jpg

mttq tang hoa.jpg
Lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội có hoa và quà chúc mừng Đại hội.

cong an tang hoa.jpg
Chi bộ Công an xã có hoa và quà chúc mừng Đại hội.

cum 1.jpg
Đoàn các xã Cụm 1 có hoa và quà chúc mừng Đại hội.