Cán bộ, công chức, ĐVTN Thiệu Toán tham gia hiến máu nhân đạo năm 2019

Đăng lúc: 13/07/2019 (GMT+7)

Với phương châm " Trái tim khoẻ mạnh - Hiến máu cứu người". Sáng ngày 13/7/2019 tại hội trường trung tâm Thể dục Thể thao huyện Thiệu Hoá, các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ công chức và đoàn viên thanh niên xã Thiệu Toán đã hăng hái tham gia hiến máu nhân đạo năm 2019

-------------------------------
✍️Cha mẹ cho ta hình hài
✍️Thầy cô cho ta tri thức
✍️Cuộc sống cho ta cơ hội.
✍️Còn ta làm gì cho cuộc sống?
--------------------------------
✔️Là một người trẻ chắc ai trong chúng ta đều đã 1 lần nghe câu hát "Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà cần hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay?"
✔️Và Hiến máu tình nguyện là một trong những việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “một người vì mọi người” , nghĩa cử cao đẹp của thế hệ trẻ chúng ta. Hiến máu sẽ đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá, mà nếu như không có nó họ không thể tồn tại tiếp trên cuộc đời này.
✔️Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế ta nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách hiến máu tình nguyện khi ta có thể.
hiep-lam-hung.jpg

tinh-nhung-hoang.jpg

tung-hai-huy-cuong.jpg

cuong-minh-thong-hung.jpg
Lê Công Cường -Đưa tin

Cán bộ, công chức, ĐVTN Thiệu Toán tham gia hiến máu nhân đạo năm 2019

Đăng lúc: 13/07/2019 (GMT+7)

-------------------------------
✍️Cha mẹ cho ta hình hài
✍️Thầy cô cho ta tri thức
✍️Cuộc sống cho ta cơ hội.
✍️Còn ta làm gì cho cuộc sống?
--------------------------------
hiep-lam-hung.jpg