Lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm năm 2019

Đăng lúc: 02/03/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 1/3/2019 BCH Quân sự huyện Thiệu Hóa đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện LLVT và phát động phong trào thi đua huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm năm 2019. Về dự có Hoàng Văn Toản – TUV – Bí thư huyện ủy – CTHĐND huyện; đ/c Trịnh Văn Súy – PBTTT huyện ủy, đ/c Lê Xuân Đào – UVBTV – PCTUBND huyện; các đồng chí trong BTVHU, các đ/c DQDB, DBĐV của các cơ quan và 28 xã, thị trấn trong huyện.

Trong đợt thi đua này, LLVT huyện tập trung thực hiện tốt một số chỉ tiêu quan trọng như: phấn đấu 100% cán bộ chiến sỹ có bản lĩnh chính trị vững vàng, ý chí quyết tâm cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; 100% cấp ủy và tổ chức Đảng đạt TSVM, trong đó có trên 90% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ, không có đảng viên vi phạm kỷ luật phải xử lý.100% quân số lực lượng thường trực và DBĐV kiểm tra đạt yêu cầu trong đó khá giỏi đạt 80% trở lên, DQTV khá giỏi đạt 75%. 100% cơ quan, đơn vị an toàn tuyệt đối về chính trị. Cùng với thực hiện 4 nội dung thi đua, LLVT huyện tập trung vào 3 trọng điểm đó là: nâng cao chất lượng huấn luyện, SSCĐ; thực hiện dân chủ, chấp hành kỷ luật, xây dựng nền nếp chính quy; đẩy mạnh cải cách hành chính quân sự.

Tới dự, phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trịnh Văn Súy - Phó Bí thư Thường Trực Huyện uỷ nhấn mạnh: Trong thời gian qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng LLVT huyện đã quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm công tác huấn luyện, SSCĐ và đã đạt được kết quả toàn diện trên tất cả các mặt. Phát huy kết quả đạt được, đ/c đề nghị: LLVT huyện tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết, Chỉ thị, kế hoạch huấn luyện chiến đấu của cấp trên đảm bảo chặt chẽ, nghiêm túc, toàn diện nhiệm vụ huấn luyện năm 2019. Trong đó, chú trọng huấn luyện theo phương châm “cơ bản - thiết thực - vững chắc”, coi trọng huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu, theo nhiệm vụ, sát với đối tượng tạo bước chuyển biến căn bản về chất lượng. Quá trình huấn luyện cần chú ý kết hợp giữa huấn luyện với rèn luyện kỷ luật, xây dựng nền nếp chính quy bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt và an toàn khi tham gia giao thông. Đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng với phong trào thi đua yêu nước ở địa phương góp phần hoàn thành thắng lợi, toàn diện nhiệm vụ chính trị trên địa bàn.

Đăng lúc: 02/03/2019 (GMT+7)