Các hình thức lừa đảo phổ biến trên mạng xã hội

Đăng lúc: 03/01/2019 (GMT+7)

Phòng tránh bị lừa đảo khi tham gia mạng xã hội

NHỮNG HÌNH THỨC LỪA ĐẢO PHỔ BIẾN TRÊN MẠNG XÃ HỘI:

1. Người nước ngoài gửi tiền về Việt
Nam( Bọn này chuyên nghiệp, đánh vào những Bà mẹ cô đơn, tán tỉnh thời gian dài)

2. Bọn bán số lô đề (Giàu không đến lượt mình)

3. Bọn bán tiền giả, nhận tiền cọc (Không biết kiện ai vì bản thân vi phạm Pháp luật)

4. Bọn thanh lý xe Hải Quan, nhận tiền cọc (tham rẻ, mua bán vi phạm)

5. Bọn xem Youtube có tiền, tải app về theo dõi mất tiền luôn.( Chẳng nhẽ nó mù hết)

6. Bọn kinh doanh tiền ảo đa cấp (Lấy tiền người sau trả người trước,lợi nhuận tháng lãi xuất 30%- Siêu lừa có tổ chức Quốc tế. bọn này có học thức và trình độ am hiểu pháp luật)<< =Bọn này nguy hiểm nhất, vì bọn bị lừa thường rất bảo thủ với số đông, sẵn sàng chửi bới và rất hung hãn.

7. Bọn giao hàng về nhà làm giúp các Bà Mẹ bỉm sữa (Hàng không có chuyển tiền nhận cọc cũng mất hút)

8. Bọn comment từ 1-20 tặng IPhone cái này mới hay( Các mẹ tranh nhau một hồi, rồi thôi nhường nhau từng người một comment từ 1-20 để được tặng Iphone. Cuối cùng bảo chuyển phí ship, những cái này thì không can nổi)

9. Bọn bán hàng đểu tổ chức các Cụ đi du lịch Chùa miễn phí( tầm 11-12h trưa, lôi vào một địa điểm đã chờ sẵn bán hàng gia dụng với giá cắt cổ các Cụ. Đói lả thôi mua cho xong để nó kết thúc chương trình còn đi ăn) với giá tiền như du lịch Châu Âu.

10. Hiện nay trò mới bọn sắp chết có tài sản nước ngoài nhờ người Việt
Nam nhận để từ thiện( Mất phí tiền nhận ở Hải Quan) Gặp bọn này thì lập tức chúc mừng nó ngay nhé.

11. Mang hàng về các xã làng bán mua 1 giá tăng lên 20 lần lừa đảo dân không hiểu biết

VÌ THẾ MỌI NGƯỜI HÃY CÂN NHẮC VÀ CẨN THẬN.

Vì Đời không có bữa trưa nào là 0 đồng như vé của Vjet đâu

Lê Công Cường – Sưu tầm từ mạng

Các hình thức lừa đảo phổ biến trên mạng xã hội

Đăng lúc: 03/01/2019 (GMT+7)

Phòng tránh bị lừa đảo khi tham gia mạng xã hội

NHỮNG HÌNH THỨC LỪA ĐẢO PHỔ BIẾN TRÊN MẠNG XÃ HỘI:

1. Người nước ngoài gửi tiền về Việt

2. Bọn bán số lô đề (Giàu không đến lượt mình)

4. Bọn thanh lý xe Hải Quan, nhận tiền cọc (tham rẻ, mua bán vi phạm)

10. Hiện nay trò mới bọn sắp chết có tài sản nước ngoài nhờ người Việt

VÌ THẾ MỌI NGƯỜI HÃY CÂN NHẮC VÀ CẨN THẬN.

Vì Đời không có bữa trưa nào là 0 đồng như vé của Vjet đâu

Lê Công Cường – Sưu tầm từ mạng