ĐẢNG BỘ XÃ THIỆU TOÁN PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2024

Đăng lúc: 04/01/2024 (GMT+7)

Đảng bộ xã Thiệu Toán tổ chức lễ phát động đăng ký thi đua năm 2024

Sáng ngày 3/1, Đảng bộ xã Thiệu Toán đã tổ chức lễ phát động đăng ký thi đua năm 2024. Tham buổi Lễ có các đồng chí Hoàng Bá Lâm, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND; Nguyễn Văn Vĩnh, PBT, CT UBND xã; các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ; Trưởng các ngành, đoàn thể chính trị- xã hội; Hiệu trưởng các nhà trường; Giám đốc HTX DVNN; Trưởng trạm y tế; Bí thư, Trưởng các thôn trong toàn xã.

Toàn cảnh Lễ phát động thi đua

Các đại biểu tham dự Lễ phát động thi đua năm 2024

Tại buổi Lễ các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Doãn Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy đã trình bày nội dung thi đua yêu nước năm 2024 với 33 mục tiêu chủ yếu được cụ thể hóa ở từng lĩnh vực: kinh tế, văn hóa- xã hội, môi trường, an nnh- quốc phòng, chính quyền và MTTQ, các đoàn thể, công tác xây dựng Đảng. Đồng thời tăng cường lãnh đạo công tác chính trị, tư tưởng và xây dựng hệ thống Chính trị, công tác xây dựng Đảng bộ chi bộ.

Đồng chí Hoàng Bá Lâm, Bí thư Đảng ủy, Ct HĐND xã chủ trì buổi Lễ

Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh, PBT, CT UBND xã báo cáo kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ, HĐND xã về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2024.

Đồng chí Dương Thanh Nghị, CT UBMTTQ xã hưởng ướng phát động thi đua

Với phương châm hành động: Đoàn kết - Kỷ cương - Quyết liệt - Hiệu quả UBND xã Thiệu Toán xây dựng kế hoạch hành động Thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ, HĐND xã về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2024. Tiếp tục phát triển kinh tế nhanh và đồng bộ, đẩy mạnh phát triển kinh tế nông nghiệp, kinh tế nông thôn gắn với xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, tạo đột phá phát triển trong xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội trên địa bàn xã. Tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn về chính sách, kết cấu hạ tầng, giải phóng mặt bằng, đẩy mạnh cải cách hành chính, huy động tối đa và sử dụng các nguồn lực cho đầu tư phát triển. Thúc đẩy đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và phát triển mô hình kinh tế mới. Phát triển toàn diện, đồng bộ các lĩnh vực văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế tương xứng với phát triển kinh tế, chú trọng đảm bảo an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Quản lý chặt chẽ, sử dụng có hiệu quả đất đai, tài nguyên, chủ động phòng chống thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu. Củng cố, tăng cường quốc phòng, an ninh, đảm bảo an toàn xã hội. UBND xã Thiệu Toán cũng đã đề ra 29 chỉ tiêu chủ yếu, các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp nhằm tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, khắc phục những hạn chế, yếu kém, tạo thuận lợi nhiệm vụ năm 2024.

Cũng tại buổi Lễ đại diện các ngành, đoàn thể, đơn vị trường học, các thôn của xã Thiệu Toán đã đăng ký, giao ước thi đua yêu nước năm 2024 trước sự chứng kiến của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã.

ĐẢNG BỘ XÃ THIỆU TOÁN PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2024

Đăng lúc: 04/01/2024 (GMT+7)

Đảng bộ xã Thiệu Toán tổ chức lễ phát động đăng ký thi đua năm 2024

Toàn cảnh Lễ phát động thi đua