Hội LHPN xã Thiệu Toán tổ chức giao lưu dân vũ thể thao năm 2022

Đăng lúc: 10/10/2022 (GMT+7)

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam( 20/10/1930 - 20/10/2022), tối ngày 09/10/2022, Hội LHPN xã Thiệu Toán đã tổ chức giao lưu dân vũ thể thao năm 2022.

Hưởng ứng cuộc vận động" Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", thời gian qua, Hội LHPN xã Thiệu Toán đã tuyên truyền, vận động mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ lựa chọn ít nhất một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khoẻ, qua đó thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia các hoạt động của tổ chức Hội và tham gia tập luyện các môn thể thao, góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khoẻ để thực hiện tốt vai trò của mình.

00.png

Dân vũ thể thao là loại hình thể thao văn nghệ được yêu thích và ngày càng lan rộng trên địa bàn huyện, thu hút đông đảo nhân dân tham gia. Qua đó, giúp phong trào luyện tập thể thao của chị em phụ nữ phát triển sâu rộng, góp phần tăng cường sức khỏe người dân.Được biết, thời gian gần đây, bộ môn dân vũ thể thao được nhiều phụ nữ yêu thích, quan tâm. Nhiều câu lạc bộ, đội nhóm được thành lập, tạo thành phong trào sâu rộng tại các chi hội phụ nữ trên địa bàn. Dân vũ thể thao không chỉ giúp chị em cải thiện sức khỏe, giữ vóc dáng mà còn góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho chị em.

Giao lưu" dân vũ thể thao" năm 2022 của Hội LHPN xã Thiệu Toán với chủ đề: “Vũ điệu khoẻ đẹp” thu hút 5/5 chi hội trong xã tham gia, thành viên là cán bộ, hội viên, phụ nữ đến từ các chi hội phụ nữ trong toàn xã. Các tiết mục được biểu diễn trên nền nhạc sôi động ca ngợi vẻ đẹp con người và đất nước Việt Nam, đề cao vai trò của phụ nữ.

01.jpg

Lãnh đạo địa phương tặng hoa lưu niệm các đội thi tham gia giao lưu dân vũ thể thao năm 2022

Giao lưu dân vũ thể thao phụ nữ xã Thiệu Toán năm 2022 đã tạo ra sức lan toả mạnh mẽ rộng khắp phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao nói chung và bộ môn dân vũ thể thao nói riêng trên địa bàn. Trở thành sân chơi bổ ích, đáp ứng nhu cầu giao lưu, học hỏi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho hội viên, phụ nữ, từng bước hoàn thiện chuẩn mực người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Lê Công Cường - Tổng hợp,đưa tin

Hội LHPN xã Thiệu Toán tổ chức giao lưu dân vũ thể thao năm 2022

Đăng lúc: 10/10/2022 (GMT+7)

00.png